LÃNH CUNG THÁI TỬ PHI- CHÚNG TA SINH THÊM MỘT ĐỨA NỮA ĐI

Coi nè coi nè, Trữ Lan huynh đáng iu không nè, he he he…

“Không nuốt xuống được cũng phải uống.” Phượng Trữ Lan ngữ khí cứng đờ, xem ra thật sự là hận không thể cạy miệng nàng ra đổ hết đống thuốc này vào, làm cho nàng nuốt hết vào trong dạ dày.

“Ta thật sự no lắm rồi…” Long y hoàng vội vàng làm ra vẻ đáng thương tội nghiệp, định dùng đôi mắt to thuần khiết vô tội mê hoặc Phượng Trữ Lan.

Phượng Trữ Lan không rút lui, lại  được voi đòi tiên, ngữ khí  lại càng cứng rắn : “Nàng không chịu uống thì ta đi ra ngoài.”

“Ô ô…” Long Y Hoàng than nhẹ vài tiếng, lấy tay kéo kéo y phục của hắn, nói: “Phượng Trữ Lan, ngươi có phải là công báo tư thù hay không…”

“Ta nào có công báo tư thù, ta chỉ là lý luận mà thôi.”

“Ngươi rõ ràng là đang…” Lời nói bỗng dưng tắc nghẹn, trong chớp mắt Long Y Hòang đột nhiên cảm thấy hít thở không thông.

Đầu óc xoay mòng mòng một hồi, nàng lúc này mới phát hiện, cảm giác mềm mại ôn nhu trên môi kia không phải chỉ là tưởng tượng, trong đầu trống rỗng, một lúc lâu sau nàng mới kinh hãi nhận ra- nàng bị cưỡng hôn a! Tên tiểu nhân chết tiệt Phượng Trữ Lan!

“Ngươi làm gì vậy!” Nàng đẩy cái tên nam nhân đang dán vào bên người qua một bên, tích cực giữ khỏang cách.

Hừ hừ, không ngờ bản thân bị bệnh gần một tháng, vậy mà khí lực vẫn  còn mạnh như vậy!

“Cuối cùng lần này ta cũng được ăn hàng thật giá thật ….” Phượng trữ lan nhìn nàng, cười cực kỳ gian xảo, cắn cắn môi, còn ra vẻ chưa đủ: “Mặc dù tòan là mùi thuốc, nhưng mà cũng thơm lắm a…”

Long Y Hoàng nổi giận, lật tay tát một cái, muốn trực tiếp khắc trên mặt Phượng Trữ Lan năm dấu ngón tay đỏ chói, mà Phượng Trữ Lan cũng không né tránh, chỉ là nhìn nàng, ánh mắt dịu dàng trước sau như một.

Kết quả là nàng nhịn không được giảm nhẹ lực đạo, thủ chưởng không phải giáng xuống, căn bản chỉ còn là quét nhẹ qua ! Nhẹ đến nỗi một chút thanh âm cũng không có.

Long Y Hoàng hung hăng  nghiến răng, cảm giác bản thân thật đúng là đổi tính mất rồi, khổ nỗi hình như cũng đã quen rồi, bất giác rùng mình dứt khóat không thèm nhìn vào mặt Phượng Trữ Lan nữa, lạnh lùng nói: ” Lại thừa nước đục thả câu ăn vụng đậu hủ của ta a…”

“Hôn nhẹ một cái,  đã có gì đâu,  cùng lắm thì …” Phượng trữ lan lộ ra cái bản mặt thái hoa dâm tặc tươi cười, nhưng  trong đáy mắt lại toát ra bi thương, sâu đậm bi thương.

Long Y Hòang cảm thấy tim nhói lên một cái, vội vàng bỏ tay xuống.

Nàng chính là thích nhu không thích cương, bao nhiêu năm nay vẫn không sửa được cái tính cách chết tiệt này. Nhìn hắn bây giờ nàng lại có cảm giác mềm lòng.

“Ăn canh đi, ta sẽ không hồ nháo .” Thấy Long Y Hoàng thật sự có vẻ muốn nổi giận, Phượng Trữ Lan vội vàng nói.

Long y hoàng ảo não thở dài một hơi, ở trong lòng vạn phần bi thống, tử huyệt của nàng đã bị tên Phượng Trữ Lan này nắm được, hắn lại còn triệt để tận dụng, bách chiến bách thắng, làm nàng thua thảm hại không còn mặt mũi.

Vừa nhìn đến cái thìa đưa đến bên miệng, nàng đành há miệng nuốt lấy cho xong.

Thìa canh mới uống một nửa, kết quả Phượng Trữ Lan lại nhịn không được, ngóac miệng ra cười (mất sạch phong độ)- đang cười cao hứng, hắn đột nhiên lại nói ra một câu như sét đánh giữa trời quang.

Hắn cười, tựa hồ rất vừa lòng thấy Long y hoàng chịu nghe lời, vì vậy tâm tình rất tốt, có lẽ là nhất thời nhịn không được nên thốt ra, cũng có thể là nén giữ trong lòng rất lâu bây giờ hết dũng khí nói ra, nhưng là, nói ngắn gọn, hắn đem cái câu kinh thiên động địa ấy ra từng chữ từng chữ nhả bên tai nàng : “Y Hoàng, Nghĩa Dương với mẫu hậu đều nói rất đúng, chúng ta sau này không thể chỉ có một mình Kỳ Hàn…”

Long Y Hoàng bị sét đánh chết lặng, hòan tòan không có phản ứng, mãi đến khi Phượng Trữ Lan dùng một câu nhẹ nhàng bỏ cho nàng tia sét cuối cùng: “Cho nên, chúng ta sinh thêm một đứa nữa đi!!!”

Advertisements

About RoseDeMars

Trường hà liền thiên, một đời hồng liên
Bài này đã được đăng trong Lãnh cung thái tử phi. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s